Return to site

Dịch vụ tháo lắp camera quan sát

Viễn Thông Thời Đại chuyên tháo lắp di dời hệ thống camera quan sát cho khách hàng tại khu vực tphcm.

Dịch vụ tháo lắp camera quan sát

Các của hàng buôn bán sau một thời gian cần di dời hệ thống camera.

Hoặc khi bạn chuyển nhà cần tháo và lắp camera lại ở nhà mới.

 

Viễn Thông Thời Đại chuyên nhận tháo lắp lại camera cũ hoặc các camera do khách hàng mua về cần lắp đi dây lắp lên.Tùy số lượng camera cần tháo dỡ mà chúng tôi sẽ có báo giá hợp lý nhất. Ngoài ra, nếu quý khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ tháo dỡ camera quan sát và muốn lắp đặt lại chúng tại một địa điểm khác chúng tôi cũng rất sẵn sàng hỗ trợ.Dựa vào số camera đã được tháo dỡ trước đó và tận dụng dây camera nếu sử dụng được chúng tôi sẽ tái sử dụng cho địa điểm lắp đặt lại camera. Tuy nhiên dựa vào thực tế, các kỹ thuật viên của chúng tôi khuyên bạn không lên tận dụng dây camera đã lắp đặt trước đó để dùng lại vì dây camera dễ bị đứt hoặc chất lượng không tốt sẽ đảm bảo đến đường truyền hình ảnh camera sau khi lên hình.

Dịch vụ tháo lắp sẽ được tiến hành thi công ngay sau khi khách hàng chập nhận chọn chúng tôi là đơn vị thi công vì vậy quý khách hàng sẽ không phải chờ lâu.Hơn nữa,số lượng camera tháo dỡ hoặc lắp đặt càng nhiều thì chi phí lại càng giảm.Do đó bạn có thể yên tâm về chi phí khi sử dụng dịch vụ tháo dỡ,lắp đặt lại camera của công ty chúng tôi. Sau khi di chuyển, lắp đặt lại camera theo yêu cầu, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng camera xem trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân

Dịch vụ tháo lắp camera uy tín tại tphcm

Với dịch vụ lắp đặt uy tín,nhanh chóng,nhiệt tình chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi chọn lựa chúng tôi là đơn vị thi công tháo lắp camera cho gia đình hay công ty mình.

Dưới đây là bảng giá thi công di dời camera:

Thông tin liên hệ tháo lắp khi khách hàng có nhu cầu:

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Viễn Thông Thời Đại
Địa Chỉ : 452/27 Đường Tỉnh Lộ 10,Khu Phố 15,Phường Bình Trị Đông,Quận Bình Tân.
HOTLINE : 0946.846.234
website : vienthongthoidai.com

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly